บัตร 30 บาท

ถ้าฝากท้องครั้งแรกกับโรงพยาบาลที่เรามีบัตร30ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มไหมคะ ตอนนี้5เดือนแล้วเพิ่งรู้ตัวเลยว่าจะไปฝากค่ะ ท้องแรก ?

ของเราไม่เสียนะ ค่ายาบำรุงก็ไม่เสียจะเสียก็ต่อเมื่อเป็นยาเสริมเข้ามาพวกวัคซีนไข้หวัดใหญ่ วัดซีนบาดทะยักน่ะค่ะ นอกนั้นก็ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไร

ไม่เสียเลยค่ะ แต่ต้องพาแฟนไปด้วยน่ะคะ เค้าต้องตรวจเลือดแฟนด้วยค่ะ ถ้าแฟนไม่มีบัตรทองที่นั้นด้วยจะเสียค่าใช้จ่ายในการตรวจเลือดประมาณ700ค่ะ

ไม่เสียค่าใช้จ่าย เสียแค่ค่ายาที่หมอนัดแต่ละรอบ 1เดือนน่าจะนัด1ครั้ง หมดยานอกบัญชียา ครั้งละ120 หรือไม่เกิน200.

5y trước

สะดวกที่ไหนฝากครรภ์ที่นั้นเลยค่ะขอแค่ให้เป็นโรงพยาบาลรัฐ สามารถย้านสิทธิได้น้า ย้ายสิทธิได้ภายใน15วัน

ตอนนัดตรวจเสียเเค่30ค่ายา ส่วนค่าคลอดนี่ฟรีหมด ยกเว้นค่าห้องพิเศษจ้า ถ้าห้องธรรมดาก็ไม่เสียอะไรเลย

จ่ายแต่ค่าตรวจค่าถ้าไม่รับยา ยานอกบัญชีก้อไม่เสียค่าใช่จ่ายนะค่ะ คลอดฟรีไม่เสียค่ารักษาพยาบาล

ไปฝากท้องครั้งเเรกให้ยาบำรุง ตรวจเลือด ฉีดวัคซีน ก็ไม่เสียค่ะ

ไม่เสียนะคะ

ไม่เสียจ้า