ฝากครรภ์

ถ้าฝากครรภ์กับโรงพยาบาล เขาจะบอกไหมว่าลูกผู้หญิง หรือผู้ชาย.?

แล้วแต่หมอและท่าของน้องตอนซาวค่ะ แม้จะซาวไม่บ่อยเท่าคลีนิคก็ตาม และหมอต้องประหยัดเวลา ตรวจเท่าที่จำเป็น แต่ถ้าวันซาว น้องให้ท่าที่เห็นชัดพอดี คุณหมอก็ตอบแม่ได้ค่ะ ว่าเพศอะไร

ฝากโรงพยาบาลรัฐ ตั้งแต่ฝากครั้งแรกยังจะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลย หมอไม่บอก ไม่พูดอะไรเกี่ยวกับเด็ก แล้วเป็นหมอจบใหม่ทั้งนั้นเลย ไม่อธิบายว่าเด็กในครรภ์เป็นยังไงด้วยซ้ำ ไม่บอก

5y trước

ถ้าอยากรู้เพิ่มแนะนำไปซาวเองที่คลีนิกดีกว่าค่ะ ถ้าหมอไม่บอกลองถ่มหรือยังคะ ไม่ก็ดูในสมุดค่ะเพราะเขาต้องเขียนบอกน้ำหนักบอกร่างกายหรืออื่นๆไว้อยู่แล้วค่ะ

ซาวจ้าาาา ยังไงก็ได้ซาวอยู่แล้วจะรู้ต่อเมื่อซาวแต่ก็ต้องดูอีกทีว่าซาวแล้วน้องจะให้เห็นมั้ย ของเราซาวแล้วน้องไม่ให้เห็น จะไปซาว4มิติเองเพิ่มค่ะ

มันแล้วแต่บางที่ค่ะ อย่างโรงบาลที่ไปฝากหมอไม่ยอมบอกค่ะ ถามหลายรอบหมอก็บอกให้รุ่นเองค่ะ แนะนำแม่ไปซาวด์ที่คลินิกค่ะ

แร้วแต่โรงบาลคะบ้านนี้โรงบาลรัฐ เค้ามีใบมาให้เซ็นว่าไม่ซาวระบุเพศและความพิการ ซาวแค่ดูปริมาณน้ำคร่ำกับจนาดตัวน้อง

บอกค่ะ บ้านนี้ซาวครั้งที่สอง ประมาน19สัปดาห์ค่ะ ของรัฐ บอกเพศ บอก แขนขาปกติ น้ำหนักตามเกณบอกตอนที่ซาวค่ะ

บอกค่ะ ถ้าซาวด์แล้วเห็นเพศนะคะ คุณหมอไม่ได้ใจร้ายขนาดนั้นถ้าหมอลืมบอกเราถามก็ได้

บอกจ้า ถามรายละเอียดจากหมอได้ทุกอย่างเลยจ้า บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ หมอบอกทุกอย่างจ้า

แล้วแต่นะคะ ของบ้านนี้ท้องแรกไม่บอก ท้องสองบอกค่ะ โรงพยาบาลเดียวกันเลย

ของเราไม่บอก หมอให้ไปฝากพิเศษที่คลีนิค แล้วซาวด์ดูเพศที่คลีนิคเอง