คุมกำเนิดดดดด

ถ้าฝังยาคุมเจ็บไหมคะ?? ตัดสินใจระหว่างฝังกับฉีด 🥺🥺

ฝังไม่เจ็บค่ะ จะรู้สึกแค่ตอนใช้เข็มฉีดยา ฉีดยาชาเท่านั้นค่ะ เพราะจากนั้นมันจะชาแบบเราไม่รู้สึกอะไร ถ้ากลัวตอนฝังก็อย่าไปมองค่ะ ตอนฝังแป๊บเดียวเสร็จไม่ถึง5นาทีด้วยซ้ำถ้าไม่กลัวเข็มก็สบายมากค่ะ

ฝังไม่เจ็บคะ ใช้เวลาไม่นานด้วย

เค้าฉีดงับ