ขอสอบถามคุณแม่ๆๆทุกท่านหน่อยนะค่ะ

ถ้าผ่าคลอดที่โรงบาลที่ธรรมศาสตร์ เสียค่าใช่จ่ายรวมๆๆแล้วเท่าไรค่ะ รึว่าแม่ๆๆคนใหนมีโรงพยาบาลแนะนำที่ผ่าคลอดไม่แพงมาก มีไมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดเเล้วพ่อไปทำเรื่องประชาสงเคราะห์สำหรับคนจนค่ะเสียเเค่30บาทสิทธบัตทองโรงบาลนพรัตน์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ