ผ่าคลอดเจ็บกี่วันหาย

ถ้าผ่าคลอด มีวิธีไหนช่วยให้พุงยุบลงได้บ้างคะ แล้วเจ็บนานไหมหลังจากผ่าเสร็จ ตั้งใจอยากคลอดเอง แต่ติดอยู่หลายเรื่อง เลยได้เปลี่ยนวิธีกะทันหัน ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะรู้สึกเจ็บ​แค่วันแรกอยู่รพ.3วันออกมาก้อนั่งซักผ้าอ้อม​ กวาดบ้านถูบ้านทำงานบ้านตามปกติค่ะ​ แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนแข็งแรง​มากน้อยแค่ไหนค่ะ

4y trước

ดีจังเลยค่ะ หายไว บ้านนี้แม่ไม่ให้ผ่า