สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าประจำเดือนขาด8วัน แล้วตรวจ ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ แสดงว่าท้องไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

สอบถามหน่อยค่ะ

เบื้องต้นน่าจะท้องครับ ต้องรอดูอีกสักพัก ให้หมอตรวจดู เพราะบางทีอาจมีท้องลมได้ ขอให้เป็นท้องที่สมบูรณ์นะครับ

3y trước

แบบนี้ละค่ะ ที่เรากลัว วันจันจะไปตรวจ กลัวจัง

อันนี้ไม่เรียกจางนะคะ เรียกชัด 😅 ขาดวันเดียวก็ตรวจเจอค่ะถ้าจะท้อง

แบบนี้ไม่จางแล้วจ๊ะ ดีใจด้วยนะค่ะ อยากมีโมเม้นนี้จัง

ทำไมเราขาดเเล้วไม่สองขีดแบบนี้บ้างนะยินดีด้วยจ้าแม่

ท้องจร้า บ้านนี้จางกว่านี้อีก ตอนนี้27weer แล้วจร้า

ท้องแน่นอนค่ะชัดขนาดนี้ไม่จางน่ะค่ะแม่😊

ชัดกว่าของเราอิ๊กกก ยินดีด้วยค่า🎉🎊👶🏻

ไม่จางนะคะแม่ ชัดเลย😁😁ยินดีด้วยค่า😊😊

แบบนี้ไม่จางแล้วนะคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า อย่าลืมไปฝากครรภ์นะค่ะ