สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าน้ำหนักเราไม่ขึ้น ลูกในท้องน้ำหนักก็ไม่ขึ้นใช่มั้ยคะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ น้ำหนักลูกในท้องต้องซาวน์ดู หมอจะประมาณน้ำหนักจากขนาดให้ค่ะ ยังไมแม่ก็กินให้เพียงพอกับลูกดีที่สุดค่ะ น้ำหนักเราจะขึ้นรึเปล่าไม่เกี่ยวกับลูก

เราว่าไม่เกี่ยว เรา38+1น้ำหนักขึ้นมา3โลเองค่ะจาก70ตอนนี้73เพราะวันนี้เราไปซาว์มาหมอบอกเราท้องเล็กจัง พอซาวด์น้ำหนักน้อง3100กรัมแม่เลย งง ค่ะ

เราท้อง15วีคน้ำหนักลงไป4โลคุณหมอสั่งเราเพิ่มน้ำหนักเพราะน้ำหนักแม่ลดลูกเลยตัวผอมแต่ตัวยาวหัวใจเต้นดี

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้เคยน้ำหนักไม่ขึ้นเมื่อเดือนที่เเล้วตรวจดูน้ำหนักน้องก็ขึ้นปกติจ้า

ไม่เกี่ยวคะคนเเรกตอนท้องน้ำหนักเราลด6กิโล คลอด3,000กรัม พอดีเป่ะ

น่าจะใช่นะค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ