น้ำหนักลดช่วงใกล้คลอด

ถ้าน้ำหนักลดลง 1.5กิโลใน1อาทิตย์ มีความเสี่ยงอะไรไหมค่ะ อาหารการกินก็กินปกติ หาพยาบาลที่อนามัยบอกว่าถ้าลูกดิ้นดี ก็ไม่เป็นไร หัวใจลูกเต้นปกติ แต่ไม่ได้อัลตร้าซาวด์ค่ะ 39วีคแล้ว ไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ กลัวน้ำคล่ำรั่วแล้วไม่รู้ตัว เพราะท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราน้ำหนักไม่เพิ่มตอน38Wหมอให้NSTเลยค่ะแม่