ลูกชอบนอนตะแคงข้างเดียวแล้วหัวเบี้ยว

ถ้าน้องโตแล้วน้องจะหายไหมคะ ตอนนี้น้อง2เดือน16วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่หายคะเพราะคนแรกของเราให้นอนกินนมข้างเดียวตอนนี้8ขวบแล้วก็ยังม่หายแต่ยังดีที่เบี้ยวม่เยอะมากแต่ก็มองเห็นได้ไกล้ๆๆ