คุณหมอให้นับลูกดิ้นหลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น

ถ้าน้องดิ้นเก่งดิ้นก่อนทานข้าวล่ะค่ะต้องทำการบันทึกไว้ไหม

1 Trả lời

บ้านนี้เคยนับแค่ว่าเกินจำนวนที่กำหนดในแต่ละวันก็พอ เช่นทั้งวันต้องดิ้น 10 ครั้ง แม่ก็จะแค่ดูว่า เช้าดิ้นไปกี่ครั้ง เที่ยง บ่าย ก่อนนอน รวมๆ แล้วเกินแน่นอน เท่านี้พอ อะไรประมาณนี้ค่ะ ไม่ได้ถึงขนาดกับทุกครั้งที่ดิ้น แล้วต้องจด