ถ้านับอายุครรภ์ประมาณ5+2สัปดาห์ แต่ตรวจฉี่ไม่ขึ้น มีประวัติแท้งติดต่อกัน4ครั้ง กังวลกลัวท้องแล้วจะแท้งอีก ไปหาหมอแล้ว หมอตรวจฉี่ก็ไม่ขึ้น หมอไม่ยอมตรวจเลือดและซาวน์ดู ทั้งที่มีประวัติการรักษาอยู่ว่าเคยแท้ง ตอน5สัปดาห์ 2ครั้ง หมอนัดตรวจซ้ำอีกอาทิตย์นึง ตอนนี้กังวลมาก ควรทำยังไงดี มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้ เจ็บหน้าอกบ้างเป็นครั้งคราว อ่อนเพลียง่วงตลอดเวลา

1 Trả lời

ถ้าตรวจฉี่แล้วยังไม่ขึ้น แสดงว่าไม่ท้องจ้า หมอถึงไม่ยอมตรวจเลือดและซาวให้