สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้านับวันตามประจำเดือนอายุครรภ์ตอนนี้ได้ 10week 6day แต่พาหมอซาวด์ออกมาแค่ 7week 1day หมอก็บอกว่าเคลื่อนเยอะ อยากจะถามว่าใครเคยเป็นเหมือนเราบ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะนับตามประจำเดือนและใช้แอพด้วย บอก 8w 4d แต่เพิ่งไปซาวน์มาเมื่อวันเสาร์หมอบอกน่าจะ 3w ค่ะ เพราะเห็นแค่ถุงน้ำเล็กๆในจอค่ะ หมอเลยนัดซาวน์ใหม่อีก 2 อาทิตย์ค่ะ บางทีอาจเป็นเพราะไข่เราตกช้าก็ได้นะคะ...ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นสิ่งสำคัญ คือ ดูแลตัวเองค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ^^

เปนคะ กังวลมากคะ นับจากปจด. ขาดได้สามเดือนคะ แต่ไปหาหมอเมื่อวานยังไม่ได้ซาว แต่หมอคลำที่ท้องยังไม่พบก่อนอะรัย หมอเลยคาดคะเนว่าไม่น่าเกิน12 สัปดาคะ เคยมีใครคลำไม่พบบางมั้ยค่ะ

เป็นค่า นับจาก ปจด วันแรก 12วีค พอไปซาวหมอบอก 9วีค แต่ก็สมเหตุสมผล คืนแต่งงานพอดีเลยย​ ​😍😍😍😚😚

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกก็ตามประจำเดือนได้9week แต่พอหมอซาวด์แค่7week3dayค่ะ ปัจจุบันก็13weekแล้วค่ะ

บ้่นนี้หมอบอกว่ายังไม่เจออะไรแต่หมอนัดวันที่6สิงหาไปฟังผลเลือดพร้อมอัลตารซาวด์ค่ะ

5y trước

ของเรารอหมอนัดค่ะ วันที่6ที่จะถึงนี้ ท้องเข้าเดือนที่3ค่ะ

อาจจะไข่ตกช้า ค่ะ บ้านนี้ก็เหมือนกัน ค่ะ นับจากประจำเดือน ก็ 11 w แต่ตามใบซาวด์ 9 w

ของเราก็เป็นค่ะนับเองกับผลซาวไม่ตรงกันเลบแต่หมอบอกให้ยึดผลซาวเป็นหลักค่ะ

เหมือนกันจ้า นับประจำเดือน เท่ากันเลย 10วีค6วัน ตอนซาว ของเราหมอบอก 8วีคคะ

เป็นค่ะ เคลื่อนแบบนี้เหมือนกัน เพราะประจำเดือนมาไม่ปกติ

เป็นค่ะนับจาก ปจด10สัปดา6วันซาวด์9สัปดา1วันคะ