ปกติไหมค่ะ??

ถ้านับจากปจดได้6wแต่ไข่ตกช้าเรานับเป็น5wแต่วันนี้ไปอัลตราซาวเจอถุงตั้งครรภ์ขนาด1เซ็นยังไม่เจอถุงไข่แดงน่ะค่ะ(ซาวทางหน้าท้องน่ะค่ะ)แต่เครื่องอัลตราซาวไม่บอกอายุครรภ์ค่ะแบบนี้ผิดปกติไหมแล้วเมื่อไรจะเจอถุงไข่แดงแล้วตัวอ่อนหมอนัดอีก3สัปดาห์ค่ะแบบนี้ถือว่ากี่weekได้ค่ะ

ปกติไหมค่ะ??
1 Trả lời

ซาวด์ผ่านหน้าท้อง 5 วีค ไม่เห็น ไม่แปลกจ้า ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอดจะพอมีลุ้นกว่าค่ะ ยิ่งถ้าเป็นคนหน้าท้องหนา จะยิ่งเห็นได้ยากค่ะ อาจจะต้องรอถึง 8-9 วีคจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ