ขอคำแนะนำ

ถ้านับจาก​ปจด​หาย​ก้อจะได้10วิท+2ค่ะ​ วันนี้หมอนัด​ตรวจเยี่ยวตรวจเลือดก้อปกติ​ดี แร้วก้อได้อันตราซาว​หมอบอกเหนแต่ถุงตั้งครรภ์​ ไม่เหนตัวอ่อนอายุครรภ์ก้อแค่6วิท+3​ กังวลมากกลัวเปนท้องลม​ มีใครเคยเปนเหมือนเราไหมค่ะ​ เครียดมากเรยค่ะตอนนี้​ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อย่าเพิ่งกังวลค่ะ เวลาช่วงที่ไข่ตกอาจจะช้ากว่าที่นับค่ะ ถ้านับจากประจำเดือนกับที่หมอซาวส่วนมากจะคลาดเคลื่อน+-2สัปดาห์จากที่เรานับจากประจำเดือนค่ะ