มีข้อสงสัยคะ

ถ้านํ้าหนักเราขึ้นมากนํ้าหนักลูกจะขึ้นไหมคะหรืออยู่ที่แม่หมด

น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะ ไม่ได้การันตีว่าน้ำหนักลูกจะขึ้นตามค่ะ แม่ต้องซาวด์ดูความสมบูรณ์ของน้องอย่างเดียวเลยค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะแม่ บ้านนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย ลงลูกหมดค่ะ ตอนซาวด์ลูกถามน้ำหนักน้องดูนะคะ