ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ถ้าท้องแรกแพ้ท้อง แล้วท้องคนที่2 ท้องนี้จะแพ้ท้องเหมือนท้องแรกไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่แน่ใจค่ะ แต่แม่บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ไม่คิดว่าตัวเองจะแพ้ท้อง2แพ้จนต้องร้องขอลูกแม่อยากกินอาหารบ้าง แพ้มาก ขนาดกินน้ำเปล่า ยังอ้วกเลยค่ะ แพ้นาน5เดือน ส่วนที่พอกินได้ คือน้ำพริกและผักต้มอาหารที่ไม่ใช่เนื้อสัตว์และนานๆทีจะมีโอกาสกินสัตว์เล็ก กุ้ง กับปลาทู ที่กินแล้วไม่อ้วกลูกในท้องอนุญาติ ยอมให้กิน มันเป็นเรื่องตัวเราเองก็ยังไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ แพ้ไม่แพ้ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ไม่ได้ท้องคนที่ 2 เหมือนกันนะคะ แต่เคยได้ยิน ได้ฟังจากเพื่อนหลายคน ท้องลูกแต่ละคน อาการไม่เหมือนกันค่ะ บางคนก็เหมือน บางคนก็ไม่เหมือนท้องแรก ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ ให้น้องเลี้ยงง่ายไม่แพ้ ไม่กวนคุณแม่เลยจร้า

นี่ท้องแรกแพ้หนักมากค่ะรอบ1เดือน@มิด2รอบกินอะไรไม่ได้แพ้หนักตั้งแต่ 9w ตอนนี้11wกว่าก็ยังแพ้หนักทำเอากลัวไม่กล้ามีท้องสองเลยค่ะ 😑😑

ท้องแต่ละครั้งก็ไม่เหมือนกันนะคะ มีปัจจัยหลายอย่างเลยค่ะ ท้องสองอาจไม่แพ้เลยก็ได้

แล้วแต่บุคคลเลยค่ะแม่ บางคนก็ไม่แพ้ แต่ส่วนตัวเราแพ้หนักมากทุกท้องเลย😅

แล้วแต่คนนะคะ ส่วนตัว แพ้ทั้งสองท้องเลยค่ะ แต่ท้องแรกแพ้หนักกว่ามากค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้ มาแพ้ท้องสองช่วง3เดือนแรกค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะ บางคนก็ไม่แพ้ บางคนก็แพ้

ไม่แน่นอนเสมอไปค่า