คุนแม่คนนัยท้องได้37วีคบ้างค่ะมีอาการท้องแข็งบ่อยมัยค่ะ

ถ้าท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดท้องไปหาหมอมัยค่ะ

1 Trả lời

37 week. เหมือนกันค่ะ พยาบาลที่โรงพยาบาลแนะนำมาถ้ามีอาการท้องแข็งบ่อยๆก็ไปพบหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ 😊

6y trước

ขอบคุนนะค่ะใกล้ด้เจอหน้าลูกแล้วค่ะ