39+4 สอบถามเกี่ยวกับอาการท้องแข็งค่ะ

ถ้าท้องแข็งจากลูกโก่งตัวนี่ไม่นับใช่ไหมคะ ให้นับเฉพาะท้องแข็งจากมดลูกบีบตัว คือแข็งทั่วหมดทั้งท้อง ปัจจุบันท้องยังไม่แข็งจากมดลูกบีบตัวสักที จะแข็งเฉพาะเวลาลูกโก่งตัวค่ะ ท้องลดแล้ว มีเจ็บหน่วงช่วงหัวหน่าวร้าวไปที่ต้นขาเฉพาะเวลาเดิน เท้ายังไม่บวม ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด เริ่มเครียดแล้วค่ะ ไม่คลอดสักที

1 Trả lời

ไม่ต้องเครียดนะค่ะถ้า40วิคแล้วไม่คลอดเดียวหมอก้อจะเร่งคลอดไห้เองค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่🥰