ท้องเเรกผ่าท้องสองคลอดเองได้ไหมค่ะ

ถ้าท้องเเรกผ่า ท้องสองห่างกันกันเกือบ10ปี เราสามารถคลอดเองได้ไหมค่ะ #เคยมีใครท้อง2เเล้วคลอดเองไหมค่ะ #ผ่าเเนวตั้งน่ะค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้ค่ะ ต้องผ่าเหมือนเดิมคุณหมอจะนัดผ่าเลยค่ะไม่รอเจ๊บท้องนะคะ ประมาน38สัปดาห์ขึ้นไปหมอจะนัดแล้ว