กลัวลูกตัวจะเล็กเพราะขนาดท้องเราเล็ก

ถ้าท้องเราเล็กลูกจะต้องตัวเล็กมั้ย? #เกี่ยวกันหรือเปล่า

ให้หมอซาวด์น้ำหนักน้องให้นะคะ ว่าตามเกณฑ์หรือตกเกณฑ์ อย่าเครียดมากเดี๋ยวน้องจะตัวเล็กจริงๆเพราะแม่เครียดนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะอยากรู้ว่าน้องจะตัวเล็กหรือใหญ่ให้หมอซาวดูให้ค่ะ