ท้องอาการจะเป็นอย่างไร

ถ้าท้องเดือนเเรกอาการจะออกไหมค้ะ เเล้วถ้าอาการออกเเล้วตรวจไม่เจอเเสดงว่าไม่ท้องใช่รึป่าวค้ะควรทำยังไงค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ถ้าให้ชัวน์แนะนำไปตรวจเลือดเลยคะ

ตรวจ​เลือด​ได้นะคะแต่ถ้ากังวลมากอาจทำให้ปจด​เคลื่อนได้

ถ้าตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวก็คือไม่ท้องค่ะ