ขอคำปรึกษา

ถ้าท้องอยู่เเล้วเเฟนทิ้งเพราะมีปันหาหลายครั้งด้วยความไม่เข้าใจเเล้วอายุเป็นตัวอ้างจะทำยังไงต่อดีค้ะตัวคนเดียวงานก้ไม่ได้ทำ.

ลองคุยกับเค้าอีกสักครั้งมั้ยคะ ว่าจะแก้ปัญหายังไง เพราะเด็กในท้องก็คือลูกของเค้า ต้องช่วยกันรับผิดชอบ ถ้าพ่อกับแม่ไปด้วยกันไม่ได้จริงๆก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะ ถ้าพ่อเค้ารู้จักที่จะรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น อย่างน้อย ก็ต้องส่งเสียค่าใช้จ่ายให้คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ไหนจะของบำรุงครรภ์ ไหนจะค่ากินอยู่แต่ละวัน ยิ่งไม่ได้ทำงานยิ่งต้องคอยช่วยเหลือค่ะ คนเรานี่ก็ทิ้งได้ลงคอน้อออ ทั้งๆที่ไม่ได้ตัวคนเดียวด้วย ไร้จิตใต้สำนึกจริงๆ

6y trước

หรือไม่ถ้าพ่อเด็กเค้าตัดสิ้นแล้วทุกอย่าง ลองกลับไปหาคุณพ่อคุณแม่ ของคุณดูมั้ยคะ กลับไปบ้าน ท่านคงช่วยกันคิดหาทางแก้ไขได้นะคะ อย่างน้อยก็ไม่ได้ตัวคนเดียวค่ะ สู้ๆนะคะ✌🏻

หางานทำก่อนเลยค่ะ แล้วเลิกกับเขาซะ ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วชีวืตไม่ดีขึ้น เลิกคือทางเลือกที่ดีค่ะ