ถ้าท้องช่วงเดือนแรกๆ เราดูเเลตัวเองยังไงค่ะ

ถ้าท้องช่วงเดือนแรกๆ เราดูเเลตัวเองยังไงค่ะ กินอะไรบำรุงดี เคยแท้งมาก่อนค่ะ ไม่อยากแท้งอีก รอน้องมานานมาก

1 Trả lời

ถ้ามีประวัติแท้ง อยากให้เน้นการพักผ่อนค่ะแม่ นอนเอนหลัง หาหมอนรองขาหรือสะโพก งีบกลางวัน งดการยกของหนัก การใช้มอเตอร์ไซต์ การนั่งรถทางไกลค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ ที่ให้คำแนะนำ❤️❤️🙏