ถ้าท้องก่อนหน้าผ่าคลอด 35,34w ท้องนี้จะผ่าตอนกี่w

ถ้าท้องก่อนหน้าผ่าคลอด 35,34w ท้องนี้จะผ่าตอนกี่w ตอนนี้36wแล้วค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดมีแค่มูกขาวนิดหน่อย ตอน33wฉีดยากันแท้งไว้เพราะมีเลือดออก ตอนนี้มีอาการท้องแข็งบ่อย แต่พอไปถึงหมอท้องก็ปกติเราเลยไม่อยากไปหาหมอเพราะเดี๋ยวหมอก็ให้กลับบ้านอยู่ดี ถึงตอนนี้หมอก็ยังไม่กำหนดวันผ่าคลอด

โรงพยาบาลรัฐรึเปล่าคะ