สอบถามการตรวจการตั้งครรภ์

ถ้าท้อง1 สัปดาห์ สามารถซื้อที่มาตรวจเองที่ตรวจจะขึ้นไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านนี้ขาดไป 9 วันสองขีดชัดมากค่ะ

3y trước

ของบ้านนี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

1 สัปดาห์ ฮอร์โมนน่าจะยังไม่ขึ้นนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ