ดีน่างาดำ คนท้องทานได้ไหมคะ

ถ้าทานวันละกล่องจะเป็นไรไหม หรือทานติดต่อกันจะเยอะไปไหมคะ ขอดูรูปน้องที่แม่ทานดีน่างาดำเป็นประจำหน่อยค่ะ

ทานได้ค่า นี่คือผลลัพธ์ผมดกดำมากแม่

4y trước

จ้า อย่าลืมดื่มสลับกับนมอย่างอื่นด้วยนะแม่ ✌🏻