folivit

ถ้าทาน folic ตัวนี้ เค้าห้ามกินอะไรหรือป่าว พอดีน้องสาวแนะนำมาเค้าบอกว่าทานยาตัวนี่ละ ปล่อยเดือนเดียวติดเลย เป็นยาฮอร์โมน เตรียมตั้งครรภ์อ่ะ

อย่ากินพวก ชีส หรือไข่แดงเยอะค่ะ มันจะทำให้ภาสะเจริญพันธุ์ชะงัก กินพวก ถั่ววอลนัท ถั่วเหลือง ปลาทูน่า น้ำมันปลาด้วยค่ะ