คันเต้านมมากๆมีวิธีแก้ไหมคะ (4เดือน)

ทาทั้งโลชั่น ออย ยาทาแก้คันและกินยาแก้แพ้ก็แล้ว ก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้.. มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แอลกอฮอล์ชุบสำลีถูเบาๆดูค่ะ