สอบถามแม่ๆคะ #ลุกสาวคนแรก

ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีอาการอะไรเรย เราต้องผ่าไหมคะหรือว่าต้องรอไห้มีอาการตามที่หมอบอกก่อนคะต้องรอเกิดเองไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คุณหมอจะพิจารณานะคะ ปกติจะได้ถึง40-41สัปดาห์ แต่ถ้าบางคนหมอพิจารณาดูแล้วว่าปริมาณน้ำคล้ำลดลงน้องโตขึ้นหากนานกว่านี้จะอันตรายก็อาจได้ผ่าค่ะ