ท้องได้12weeks แล้ว แต่อยากเลิกกับแฟนคบกันแล้วไปกันไม่ได้จิงๆ แต่ทนเพราะลูก

ถ้าถามว่าเลี้ยงคนเดียวไหวมั้ยก็ไหวค่ะ

ทนทำไม มีกันแล้วไม่มีความสุขอย่าฝืนค่ะ สมัยนี้มันเปลี่ยนไปหมดแล้ว

อย่าฝืนเลยค่ะ ถ้าเราไม่ไหว เครียดจริงๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ