ติดโควิด ติดโควิด

ถ้าติดโควิด สามารถไปตามบอกนัดได้ไมหรือต้องโทไปเลื่อนวันนัด แม่ๆๆคนไหนที่มีความรู้ช่วยบอกด้วยนะคะ💓#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

กรณีติดโควิด แนะนำให้เข้าพบฝั่งคนที่ติดโควิดค่ะ แล้วทางเจ้าหน้าที่จะแนะนำว่า กักตัวที่บ้าน หรือ รพ. แต่กรณีคุณแม่ครบกำหนดคลอดอยู่แล้ว เค้าจะแนะนำให้กักตัวที่ รพ. และทำการผ่าคลอดค่ะ(อันนี้จากเคสคนใกล้ตัวค่ะ)

โทรไปเลื่อนนัดเอานะคะ เลื่อนแค่10กว่าวันเพราะเหตุจำเป็นหมอไม่น่าจะว่าอะไรมั้งคะ ถ้าไปก็จะทำให้แม่ๆคนอื่นอันตรายไปด้วยไหม เราต้องรับผิดชอบสังคมด้วยเนาะ

โทรไปเลื่อนเลยค่ะ พยาบาลจะนัดวันให้ใหม่ และจะโน๊ตใว้ว่าเราเป๋นโควิดมาไม่ได้

โทรเลื่อนโทรแจ้งหมอนะคะเดี่ยวหมอจะนัดวันไหมให้ค่ะจากประสบการ

บ้านนี้โทรเลื่อนค่ะ ทางรพทำการนัดวันใหม่ให้เลยค่ะ

2y trước

อยากเลื่อนเหมือนกันคะ แต่เป็นครรภ์แฝดไม่ไเป็นไรใช่ไหมคะ😂😂

โทเลื่อนนัดคุณหมอค่ะแล้วหมอก็จะนัดอีกครั้งค่ะ

ต้องเลื่อนจ้า แล้วขอนัดใหม่

2y trước

อ่อคะ เดียวลองโทไปเลื่อนนัดดูคะ

โทรเลื่อนนัดค่ะ

2y trước

เดียวลองโทรไปเลื่อนดูอะ แต่ไม่มีอาการอะไรแล้ว มีแค่เจ็บคอคะ

โทรเลื่อนจ้า

เลื่อนได้ค่ะ