กังวล

ถ้าตามกำหนดคลอด บ้านนี้ได้38+5week แต่เมื่อวานหมอที่อนามัยนัด ไป แต่ไม่ได้อันตาซาวด์ หมอบอกว่าได้ 34week เรานี้งงมาตกลงจะเชื่อหมอที่ไหนได้ เพราะเห็นหมอบอกว่า 40week +-ได้2สัปดา กลัวว่าถ้ามากกว่านี้ไป จะส่งผลอันตรายต่อลูก ถ้าเป็นแบบนี้เราควรทำยังงัยดีต่ะ

1 Trả lời

เชื่อหมอที่จะทำคลอดให้อ่ะจ้า