พยาธิ

ถ้าตั้งท้อง2เดือนแล้วพึ่งรู้ว่ามีพยาธิตัวตืดกินยาได้ไหม

การถ่ายพยาธิ ควรปรึกษาแพทย์นะคะ หมอจะให้ยาถ่ายเฉพาะสำหรับคนท้องมา ยาถ่ายที่ขายตามท้องตลาดไม่ควรซื้อมาถ่ายเองนะคะ อันตรายต่อลูกในครรภ์มากๆค่ะ

แม่หายยังค่ะ เป็นไงบ้างพอดีเราก็พึ่งเป็น

หาหมอดีกว่าค่ะ ห้ามซื้อยามาใช้เอง

หาหมอค่ะ ทานยาตามหมอสั่งค่ะ

แม่รู้ได้ไงคะว่าเป็นพยาธิ

ปรึกษา​หมอ​เลย​ค่ะ​

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

ปรึกษาหมอคะ

ถามหมอค่ะ

ไม่ได้ค่ะ