คนท้องดื่มน้ำอัดลมได้ไหม?

ถ้าตั้งครรภ์อยู่ ดื่มน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติกินน้ำอัดลมแทบจะแทนน้ำเปล่ายุแล้ว พอท้องก็โดนรอบข้างห้ามกินเลย แต่แม่ก็แอบกินทุกท้องเลย น้องปกติแข็งแรงหมด อากาศมันร้อนอะเนอะขอสักหน่อย ใส่น้ำแข็งให้มันเยอะๆให้รู้สึกว่าได้กินก็ยังดี😂

2y trước

จริงแม่ รอบข้างทักแต่สามีเราตามใจเตือนแค่ว่าระวังน้ำตาลขึ้นเลยกินแต่แบบไม่มีน้ำตาลปกติยังไม่ท้องก้กินแบบไม่มีน้ำตาลมาตลอดค่ะ บางคนไม่เข้าใจหรอกค่ะยังไงหลังคลอดแล้วก้กินไม่ได้อีกนาน คิดแล้วก้เศร้า 🥹

ดื่มได้พอแก้กระหายนะคะ บ้านนี้ติดมากแต่เลือกที่จะกินแบบไม่มีน้ำตาล กลัวเป็นเบาหวานเหมือนกัน เลือกกินตอนที่มีอาการแน่นท้องและอยากเรอออกมาค่ะ กินแล้วมันก้สดชื่นอ่ะ😂😂

ดื่มได้แต่อย่าเยอะเกินไปนะค่ะ...แต่บ้านนี้ไม่ดื่มเลยค่ะ..เพราะในน้ำอัดลมมีน้ำตาลเยอะไม่ดีต่อสุขภาพลูกและแม่ค่ะ...งดได้ก็ควรงดนะค่ะ..เพื่อสุขภาพแม่และลูกน้อยค่ะ

ไม่ได้เลยก็ทำไม่ได้ กินได้แต่อย่าบ่อยดีกว่าค่ะบ้านนี้ก็กินเวลากระหายน้ำมากๆต้องการความสดชื่นเนาะแม่😅

บ้านนี้กินตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้6เดือน จากแต่ก่อนที่กินวันละขวด ขวดละ2ลิตร ทุกวันนี้ กินแค่พอหายยาก

2y trước

นี้ยังกินอยู่แต่ลดลงมาที่ละนิดถ้าจะให้หยุดไม่เหมือนขาดอะไรไปค่ะ

ส่วนตัวตอนแพ้ท้องอยากกิน แต่กินแล้วรู้สึกอาการแน่นท้อง ท้องอืด คิดว่าน่าจะเกี่ยวนะคะ เพราะแก๊สเยอะ

บ้านนี้กินแทบทุกวัน ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอด น้องออกมาปกติ แต่ไม่แนะนำนะคะ

กินให้หายอยากไม่ได้เสียหายอะไรค่ะแม่ น้ำตาลเยอะนานๆทีค่ะ แก๊สเยอะระวังท้องอืดค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ น้ำปั่น บางทีก็โค้ก น้องปกติแข็งแรงดี แต่ไม่แนะนำดีกว่าค่ะ💖.

กินได้ค่ะ แต่บ้านนี้ นานๆกินที กินเหลือก็ให้คุณพ่อกินต่อ😂