แม่คนไหนมีประสบการณ์เลิกกับพ่อของลูกก่อนคลอดบ้างคะ

ถ้าตอนแจ้งเกิดเราไม่ระบุพ่อใด้ไหม เพราะตอนฝากท้องครั้งแรกยังไม่เลิกกับพ่อของลูกพึ่งมาเลิกกันตอนทีหลัง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ระบุได้ค่ะ

1y trước

จะมีผลในอนาคตข้างหน้าไหมคะ พอดีในสมุดฝากมีข้อมูลของพ่อแต่พึ่งมาเลิกกันทีหลัง