แม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างค๊ะ

ถ้าตอนท้องเรานอนดึกพอลูกออกมาลูกจะนอนดึกตามเรามั่ยค๊ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะคุณแม่ คุณหมอเคยบอกว่า ลูกมี sleep pattern ของเค้าเอง ไม่เกี่ยวกับแม่ค่ะ แต่ถ้าแม่นอนดึก จะเกิดฮอร์โมนเครียด ที่จะกระทบต่อพัฒนาการทางอารมณ์ของลูกค่ะ

แฟนชอบบอกแบบนี้ประจำ ก็มันนอนไม่หลับนี่นา