ท้องแรก

ถ้าตอนท้อง คุณแม่ไม่ชอบทานผัก ทำไงดีคะ เครียดมากเลยค่ะคือกินผักไม่เก่งหรือแทบไม่กินเลยกลัวลูกไม่แข็งแรก ต้องทำไงดีคะ เราทานแค่ฟักทอง ข้าวโพด ถั่ว แต่พวกผักใบเขียวเราไม่กินเลย กินแล้วอ้วกตลอด???

1 Trả lời

ทานยาเสริมที่หมอให้ตลอดห้ามลืมค่ะ และทานผลไม้ทดแทนได้นิดหน่อยค่ะแต่ก็ยังดีกว่าไม่ทานเลย