ตรวจครรภ์ก่อนรอบประจำเดือน

ถ้าตรวจครรภ์ก่อน ประจำเดือนมาสัก 7วัน. จะตรวจเจอ 2ขีดไหมคะ. มีใครตรวจก่อน ครบรอบประจำเดือนไหมคะ

ตรวจครรภ์ก่อนรอบประจำเดือน
1 Trả lời

อาจตรวจเร็วไปปะค่ะ ปกติจะรู้ผลหลังวันที่ไข่ตกแล้วเกิดการปฏิสนธิประมาณ 14 วัน ส่วนของเราตรวจเจอก่อน 1 วันค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆจ้าาา. เราลุ้นมากๆเลยเดือนนี้ เพราะเราตรวจเจอไข่ตก เราทำการบ้านดักหน้าหลังไว้3วัน. ตอนนี้เราปวดเต้านม. มีเวียนหัว. และหิวบ่อยมากๆ. เรากลัวว่าตัวเองจะคิดไปเอง5555 ขอบคุณมากนะคะ. ที่มาแชร์ประสบการณ์