ขอถามหน่อยค่ะ

ถ้าตกขาวแล้วมีอาการคันปกติมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ คือบางวันก็ไหลเยอะ บางวันก็ไม่ค่อยเยอะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกขาวต้องไม่คันเเละไม่มีกลิ่นค่ะ ของเรามาเยอะบ้างวันบ้างวันไม่เยอะ วันไหนเยอะก็ไม่ได้มีกลิ่นหรือคันนะคะ