ขอสอบถามค่ะ

ถ้าตกขาวมีสีออกเขียวๆนิดๆ เราไปพบหมอที่ฝากครรภ์เลยใช่ไหมค่ะ แล้วต้องแจ้งเคาว์เตอร์ว่าอะไรไหมค่ะ อย่าเมินนะค่ะ

ต้องไปค่ะ เสี่ยงอักเสบและติดเชื้อ แจ้งตามอาการเลยค่ะ

5y trước

เอาไปค่ะ ก็แจ้งไปเลยค่ะว่ามีตกขาวสีเขียว ต้องการพบคุณหมอ

แจ้งตามที่เราเป้นเร้ยคะ