การนับลูกดิ้น

ถ้าดิ้นเบาๆนับไหมค่ะ แล้วนับแบบไหนค่ะน้องดิ้นครั้งนึงรัวๆ นับเป็น1 หรือนับจำนวนที่เขากระดิกตัวค่ะ บ้านนี้34w แล้วน้องดิ้นเบามากเลยค่ะ นับไม่ถูกเลยค่ะ บางครั้งแค่เหมือนขยับตัวนิดเดียว

เราไม่ได้นับเลยคะเพราะพอจะนับลูกจะไม่ค่อยดิ้นทำให้จิตตก ใช้สังเกตหลังอาหาร และก็ลูบท้องชั่วโมงละครั้งว่ามีการตอบสนองมั้ย

ตอนนี้32วีค​ ดิ้นเบามาก​ อาจเป็ยเพราะเหลือพื้อนที่น้อย​ สำหรับเรานับเป็นชุดค่ะ​ รัวๆแล้วหยุดนับเป็น1ชุด​

เราไม่เคยนับเลย น้องดิ้นตลอดหลังอาหาร ยิ่งตอนกลางคืน บรรเลิงมากค่ะ

จะเบาจะแรงก็นับค่า ดิ้นรัวๆคือดิ้นเป็นชุดให้นับแค่1พอค่ะ

รัวๆนับ1ครั้ง ขยับตัวเบาๆนับ1ครั้ง ถีบนับ1ครั้งค่ะ

ลองดื่มน้ำหวานเย็น​ๆ​ สิคะ​ แดนซ์​กระจาย​😄

ดิ้นรัวต่อเนื่องติดกัน นับ 1 ค่า

นับคะ ถ้าดิ้นรัวๆก็คือ1ครั้งคะ

ดื่มน้ำเย็นคะ ลูกดิ้นดีมาก

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่าแม่