ถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ถ้าดรอปไว้1ปีแบบออกจากร.ร.ที่เรียนแล้วนะคะไปต่ออีกร.ร.นึงเค้าจะรับมั้ยคะ แม่อยากเรียนต่อค่ะแม่ไม่ทราบจริงๆเพราะไม่เคยดรอป

รับค่ะ ถ้าตรงสาย ถ้าสามัญบางที่เข้ากลางเทอมได้ ถ้าสายอาชีพ เทียบโอนเกรดได้ค่ะ ตัวไหนไม่มีก็เรียนเก็บทีหลัง

เหมือนจะมีกฎออกมาใหม่นะคะ ที่ให้แม่ที่ท้องในวัยเรียน สามารถเรียนต่อได้

6y trước

เขาคงรับอยู่แล้วจ้า แต่แม่ๆไปเรียนใครจะดูแลตัวเล็กอ่า ไม่ก็ต่อกศน. จบมาก็ต่อมหาลัยได้อยู่ดี แถมมีเวลาดูแลตัวเล็กด้วยน้า