ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าซื้อไก่ผง ตับผง หมูผง ให้ลูกกิน ดีหรือไม่ดีค่ะ

ตับผงเราสามารถทำเองได้ค่ะ ส่วนไก่กับหมู ให้ทำเป็นไก่หยอง หมูหยองค่ะ วิธีทำไม่ยาก ในยูทูปเลยค่ะ เราก็เคยทำไว้ให้ลูกกิน

คุณหมอไม่แนะนำให้ทานอาหารผงสำหรับเด็กค่ะ

แนะนำทำของสดแช่ฟรีชไว้ดีกว่าค่ะ

5y trước

สอบถามค่ะ ถ้าแช่ฟีชไว้ เวลาเอาออกมาอุ่นต้องอุ่นแบบไหนค่ะ

ซื้อของสดมาทำเองดีกว่าค่ะแม่

ทานของสด ปรุงเองจะดีกว่าค่ะ

ทานอาหารสดดีกว่าครับ