เเม่มือใหม่

ถ้าซื้อของก่อนคลอดจะเป้นไรป้ะค้ะ

เราซื้อตอนย่างเข้าเดือนที่ 8 ค่ะแม่ ซื้อออนไลน์อย่างเดียว เพราะเดินลำบากแล้วค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ซื้อเตรียมไว้เลย ถ้ามารอซื้อตอนคลอดแล้วจะวุ่นวายมากนะคะ

ไม่เป็นรัยค่ะเเค่คนโบราณถือส่วนตัวว่าไม่เป็นอะไรคะ

23 w บ้านนี้ก๊ทยอยซื้อค่ะ ตอนนี้เหลือแต่ของชิ้นใหญ่ ๆ

ไม่เป็นไรนะคะ บ้านนี้ก็ทยอยซื้อเตรียมไว้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็ซื้อของจะครบแล้ว

43วีคก็พึ่งจะทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละบ้านค่ะ

บ้านนี้34วีคพึ่งทยอยซื้อเองค่ะ

ไม่จ้าดีกับตัวเราด้วยซ้ำคะ