เตรียมของให้ลูกตอนนี้31w+

ถ้าซักผ้าตัวเองแป๊ปเดียวเสร็จ น้ำยาปรับผ้านุ่มก็แทบจะไม่ใส่. แต่พอซักผ้าของลูก เราต้องเอามาดมก่อนว่าหอมมั้ย?เรารู้เลยว่าเราเปลี่ยนไป? ซักเสร็จเอามานั่งรีด มีความสุขมาก มีความสุขอย่างบอกไม่ถูก แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เป็นจ้า