ถ้าฉีดวัคซีนโควิคไม่ครบ 2 เข็ม

ถ้าฉีดวัคซีนไม่ครบ 2 เข็ม. หมอจะทำคลอดให้ไมค่ะ แอบกังวล ไม่กล้าฉีดเข็ม 2#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เท่าที่รู้ จำนวนการรับวัคซีนไม่มีผลกับการจะทำคลอดของหมอนะคะ แต่วันที่ไปคลอดเค้าจะตรวจโควิดให้ด้วย

2y trước

แอบกังวล ขอบคุณนะค่ะ เพราะต้องไปฉีดพรุ่งนี้แล้ว 🥺