เด็กผ่าคลอด

ถ้าจะให้ลูกทานนมผงแบบไหนดีค่ะลองให้ทานs26สีทองแล้วน้องถ่ายบ่อยและท้องอืดด้วยขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้น้อง2เดือน24วันแล้วแม่จำเป็นต้องให้ทานนมผงค่ะเพราะแม่ต้องไปทำงานลูกอยู่ต่างจังหวัดกับตายาย

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ ได้สองเดือนกว่าแล้ว น้องทานนม s26 gold ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ถ่ายปกติดีค่ะ น่าจะขึ้นอยู่กับตัวน้องด้วยค่ะ ว่าถูกกับนมยี่ห้อไหน