เปลี่ยนจากฉีดยาคุมมาเป็นกินแทน

ถ้าจะเปลี่ยนจากฉีดยาคุมมาเป็นกินต้องรอให้ประจำเดือนมาก่อนไหมค่ะ ถึงจะกินยาคุมได้เพราะยิ่งฉีดน้ำหนักไม่ลงเลย

1 Trả lời

มีปจด.ไหมคะ ถ้ามีให้รอยาฉีดหมดอายุแล้วกินตอนปจด.มาวันที่ 1-3 แต่ถ้าปจด.ยังไม่มาก็รอกินหลังยาฉีดหมดอายุค่ะ

4mo trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะเดี๋ยวเริ่มกินวันที่นัดฉีดยาคุมเลยค่ะ