แม่คนไหนเตรียมของตอน35วีคบ้าง

ถ้าจะเตรียมของน้องตอนประมาณ 35วีคนี้ยังทันไหมค่ะแม่ๆ เพราะว่ารอซาวรู้เพศถึงจะซื้อของอะค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่25wตอนนี้31+4ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องไม่ยอมให้เห็นซื้อกลางๆไว้นะคะแม่มันจะลำบากตอนใกล้คลอดถ้าเขาไม่ให้เห็นก็คือลุ้นค่ะ😊😊ควรเตรียมให้พร้อมบ้านนี้เริ่มซักผ้ารอแล้ว

ควรเตรียมไว้เนิ่นๆค่ะแม่ ท้องเราใหญ่ขึ้นเรื่อยๆจะได้พร้อมและจะได้ไม่เหนื่อยเราค่ะ ของเด็กมีเยอะ ทยอยๆซื้อไว้เรื่อยๆค่ะ ถึงกำหนดจะได้ครบค่ะ

ส่วนตัวก็คิดว่าช้าอยู่ค่ะ แล้วแต่คุณแม่ด้วยค่ะ เพราะเราสามารถคลอดได้ตั้งแต่ 37 วีค