เซตเตรียมคลอด

ถ้าจะสั่งเซตนี้ แม่ๆๆว่าคุ้มไหมคะ ขอความคิดเห็นค่ะ

เซตเตรียมคลอด

แนะนำแม่เดินเลือกซื้อเอาเองดีกว่าไหม จ้า คิดว่าแพงไปนะจ้า ได้ ไม่เยอะด้วย 3500 มีแค่นี้ถือว่าแพงนะแม่ อ้างน้ำหรืออะไรก็ไม่มี นี้ดูแล้วน่าจะยังไม่ครบนะแม่ หรือไมแม่ก็ ทยอยซื้อ เรื่อยๆ หาดูที่เราชอบ ตามห้าง หา เทียบราคาอันไหนถูกหน่อยแม่ก็ ซื้อมาจ้า บ้างอย่างแม่อยากได้ถูกหน่อยหรือที่แม่หาซื้ออยากแม่ก็สั่งในเฟสมาก็ได้จ้า บ้างอย่างก็เลือกซื้อเองดีกว่า เอาที่เราชอบทีเราถูกใจได้เลือกดูเองด้วย แล้วแต่แม่ สดวกนะ ถ้าแม่ มีงบแม่ถูกใจแบบนี้ก็ซื้อจ้า และก็เลือกเดินหาดูเอง ที่ยังไม่ครบ 🥰

เสื้อผ้าน้องใส่แปปเดียวค่ะเต็มที่สุดๆ3เดือนก็เปลี่ยนไซส์แล้วจ้า เเละเด็กๆไม่ได้สกปรก แค่นอนเล่น เสื้อผ้าก็ไม่ทันเปื้อนมากเลยค่ะ บ้านนี้1ตัวใส่ได้1วัน อาบน้ำก็เปลี่ยนใหม่ วนไปมาอยุ่เเค่นี้จ้า อยากซื้อเสื้อผ้าเเต่งตัวต้องรอ6เดือนนุ้นเลย อดใจรอจ้าา

เลือกเองกะมือดีกั่ว​ค่ะ​ อย่่างผ้าอ้อม​ เราชอบผ้าสำลีนะนิ่มดี​ เสื้อผ้าก็เลือกเองกางเกงยังไม่จำเป็น​ ส่วนตัวเซตนี้แอบแพงยุนะคะแม่🤔ถ้าแม่ชอบก็ตามใจชอบ​จ้ะ😚

แม่ได้เซทนี้มาค่ะ 1990ส่งฟรี 2วันถึงคุ้มอยู่นะคะ เสื้อผ้าได้เยอะ ผ้าอ้อมได้12ผืน 24*24ได้ที่นอนได้ครบตามในรูปเลยค่ะ ท้องใหญ่เดินซื้อไม่ไหวค่ะ เลยเอาแบบนี้ดีกว่า

5y trước

ผ้าอ้อมแข็งค่ะ ต้องขยันซักหน่อย เสื้อผ้าก็พอใช้ได้ค่ะ ต้องซักเรื่อยๆ เพราะแม่คลอดเดือนเมษายน

แม่ลองเข้าไปดูเพจ ผ้าอ้อมberry kid ราคาน่าจะถูกกว่านี้นะคะ บ้านนี้ก็ชอบซื้อออนไลน์เหมือนกันจ้ะแต่ซื้อแยกเลือกเฉพาะที่แม่ชอบ^^

แพงไปค่ะ ถ้าอยากซื้อเป็นเซ็ต ในเฟสค่ะ 1990 แต่บ้านนี้แยกซื้อแต่ละชิ้น ตามความชอบของเรา มีความสุขกว่า เพราะมีสิทเลือก555

ถ้าแยกซื้อน่าจะถูกกว่าค่ะ แต่ถ้าแม่มีกำลังซื้อก็ซื้อแบบนี้ได้ เพราะสะดวกดีค่ะ ไม่ต้องไปเดินซื้อให้เมื่อย 😁

บ้านนี้ซื้อแยกค่ะ เสื้อผ้าน้องใส่ไม่นานก็เปลี่ยนไซร์ ไม่เน้นเยอะ ยังได้ซื้ออะไรอีกหลายอย่างด้วยค่ะ

ไม่​คุ้มค่ะ แยกซื้อจะดีกว่า​ แม่ได้เลือก​ ของที่ถูก​ใจ​ และ ราคา​ ก็​น่าจะไม่แพง​ ขนาดนี้​ นะคะ🥰

แพงไปค่ะซื้อแยกได้เยอะกว่าค่ะ บ้านนี้ไปสั่งในเน็ตได้ตั้งเยอะราคาก็ไม่แรงมาก ได้ของดีด้วย